Theo báo cáo của 6Wresearch, Việt Nam được đánh giá xếp hạng Top 1 Thị trường hệ thống giám sát an ninh có tốc độ phát triển nhanh nhất trong khu vực, dự kiến CAGR (tỷ lệ tăng trưởng lũy kế hàng năm) đạt 12,4% trong giai đoạn 2016 – 2022. Nhu cầu về các hệ thống giám sát được thúc đẩy bởi mối lo ngại về an ninh gia càng tăng tại các thành phố và chính sách giảm thuế nhập khẩu của chính phủ.

Theo Hiệp định Thương mại Hàng hóa ASEAN (ATIGA) có hiệu lực từ ngày 17/05/2010, Bộ Tài Chính Việt Nam đã giảm thuế suất xuống 0% đối với gần 90% hàng hóa. Với sự hỗ trợ của chính phủ, bên cạnh việc giảm thuế, việc giảm giá đối với các hệ thống và linh kiện camera giám sát đã trở nên phổ biến, giúp thị trường tổng quan ngành hàng luôn có sự duy trì tích cực. 

Dự báo nhu cầu về hệ thống camera giám sát IP đang tăng nhanh do nhận thức người dùng tăng cao, giá giảm cùng đẩy mạnh đầu tư cơ sở hạ tầng. Tổng quan về thị trường giám sát an ninh tại Việt Nam, hệ thống camera giám sát Analog có số lượng cài đặt cao nhất trong cả nước, tuy nhiên, hệ thống camera giám sát IP chiếm phân khúc lớn nhất về doanh thu và thị phần. Lợi thế giá thấp hơn của hệ thống camera giám sát IP là một trong những yếu tố chính cho sự tăng trưởng chung cũng như sự ủng hộ của người tiêu dùng. Ngoài ra, việc chấp nhận sử dụng đối với các hệ thống camera giám sát Analog HD trong số những người dùng cuối sẽ giúp các thương hiệu thúc đẩy triển khai hệ thống camera Analog cao cấp trong tương lai

Hệ thống Camera giám sát IP đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam

Tại Việt Nam, bất động sản và chế tạo trang thiết bị là động lực tăng trưởng chính. Chi phí nhân công thấp khuyến khích các nhà sản xuất mở hệ thống nhà máy – khu công nghệ cao tại khu vực này. Từ đó, nhu cầu về giải pháp kiểm soát truy cập, bảo mật an ninh và giám sát hiệu quả tại hệ thống các tòa nhà, văn phòng, nhà máy ngày càng tăng. Ngành bán lẻ cũng hứa hẹn sự bùng nổ về nhu cầu hệ thống an ninh, đặc biệt khi các nhà bán lẻ vô cùng quan tâm đến hệ thống giám sát lắp đặt tại trung tâm thương mại, cửa hàng bách hóa, siêu thị, cửa hàng tiện lợi…v.v

Việt Nam được đánh giá là một thị trường cạnh tranh bởi nhiều năm qua nằm trong Top những quốc gia đóng góp doanh thu sử dụng hệ thống camera giám sát lớn nhất tại Đông Nam Á. Tăng chi ngân sách chính phủ, cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, tăng vốn đầu tư FDI vào các ngành công nghiệp đã thúc đẩy gia tăng nhu cầu về linh kiện điện tử và hệ thống an ninh, tạo nên phân khúc thị trường hệ thống camera giám sát Việt Nam đầy hứa hẹn và thiết thực, trong cả ngắn hạn và dài hạn.

DNGroup tự hào là nhà phân phối độc quyền & duy nhất của Blurams Việt Nam

Ngoài các thương hiệu uy tín về lĩnh vực thiết bị giám sát an ninh như: Avigilon Corporation, Axis Communications, Bosch Security Systems, Hikvision, Hanwha Techwin (Samsung), Panasonic, Sony, Dahua, Xiaomi…v.v sắp tới đây, Blurams chính thức có mặt tại Việt Nam vào đầu năm 2020 và hứa hẹn mang tới những trải nghiệm bùng nổ cùng các dòng sản phẩm vượt trội cho các khách hàng doanh nghiệp cùng người tiêu dùng, đơn cử các dòng sản phẩm chủ lực: Camera trong nhà, Camera ngoài trời, Camera hành trình, Chuông cửa, Dịch vụ đám mây v.v Công ty Cổ phần Thương Mại Điện Tử DNG tự hào là nhà phân phối độc quyền duy nhất và chính hãng hệ thống thiết bị giám sát tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu đơn vị của bạn mong muốn tìm hiểu, lựa chọn sản phẩm hoặc hợp tác kinh doanh cùng Blurams Việt Nam.

Thông tin liện hệ:

  • Trụ sở: Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử DNG 

Địa chỉ: 6B Ngách 150/80 Kim Hoa, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội.

  • Showroom bán lẻ:

Showroom 1: Số 53 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An

Showroom 2: Số 07 Hà Huy Tập, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *