Blurams là nhà cung cấp giải pháp camera giám sát – video thông minh uy tín hàng đầu trên thế giới. Đại gia đình Blurams luôn ủng hộ sự đổi mới công nghệ, tăng cường trải nghiệm sản phẩm và đã tạo ra lợi thế cạnh tranh cho các giải pháp tích hợp đầu cuối trong xử lý hình ảnh, thị giác máy tính và điện toán đám mây…v.v

Hiện tại, Blurams đã khẳng định vị thế trên thị trường khi đã phân phối sản phẩm tại +190 quốc gia, với +20 triệu người đăng ký, +5 triệu thiết bị online được sử dụng và sở hữu 6 chi nhánh trên toàn cầu. Ngoài ra, các sản phẩm của Blurams đang được đánh giá cao và đồng hành cùng các “ông lớn” trong thị trường công nghệ, bán lẻ có tiếng như: Amazon, Walmart, Media World, Lazada, Shopee.

Blurams – Thương hiệu camera giám sát toàn cầu

Với mục tiêu tạo dựng nên một tương lai thông minh và cuộc sống an toàn, Blurams đã và đang cung cấp các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ cạnh tranh đến các khách hàng doanh nghiệp và người tiêu dùng toàn cầu bằng chất lượng vượt trội, tính năng chuyên nghiệp và độ tin cậy…Tại Việt Nam, thương hiệu Blurams chính thức có mặt được 7 tháng, và hiện tại được phân phối độc quyền bởi Công ty CP Thương Mại Điện Tử DNG.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng và mở rộng cơ hội hợp tác của Blurams với các đơn vị đối tác, DNGroup tìm kiếm Nhà phân phối, đại lý khu vực tại khu vực 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Với slogan “HỢP TÁC BỀN LÂU – SINH LỜI HIỆU QUẢ”, chúng tôi hi vọng sẽ cùng các đại lý đồng hành trên chặng đường dài phân phối các dòng sản phẩm công nghệ thông minh, tiện ích, đồng thời đem lại những giá trị lợi ích vô hình và hữu hình tới đại lý.
5 chính sách đặc quyền dành cho các đại lý

  1. Các đối tác sẽ được cập nhật đầy đủ thông tin sản phẩm, giá cả, chính sách của hãng do DNGroup phân phối
  2. Được hỗ trợ danh mục Catalogue, Tờ rơi, Banner, các ấn phẩm thiết kế tại điểm bán … của hãng theo các chương trình của DNGroup
  3. Được tham gia chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của DNGroup
  4. Được tham gia khoá đào tạo định kỳ về sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng do DNG tổ chức, hỗ trợ đào tạo riêng nếu như đại lý có nhu cầu
  5. Được hỗ trợ kỹ thuật, thông tin sản phẩm trực tiếp tại chỗ, qua điện thoại, qua Email, hoặc qua CHAT trực tuyến.

Đặc biệt từ nay đến hết 10/08/2020. DNGroup mang tới chương trình ƯU ĐÃI HẤP DẪN khi đăng ký đại lý với các gói mua hấp dẫn như sau:

Hiện tại DNG đã phát triển được hàng trăm đại lý trên khắp cả nước, trong đó có cả các đại lý online và offline. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn/ đơn vị của bạn mong muốn tìm hiểu, lựa chọn sản phẩm hoặc hợp tác kinh doanh cùng Blurams Việt Nam.

Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử DNG 

Địa chỉ: Phòng 809, tầng 8, tòa nhà Toyota, 315 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Đầu mối Kinh doanh: Nguyễn Duy Anh

Email: anhnd2112@gmail.com

Điện thoại/Zalo liên hệ: 0982128081; 0939506996

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *