Với nhu cầu sử dụng camera quan sát ngày càng nhiều, đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19, số lượng người quan tâm sử dụng và lắp đặt camera giám sát tăng đột biến trong nửa năm đầu 2020. Kéo theo đó, các ông lớn trong lĩnh vực công nghệ về camera cũng ngày một nâng tầm, phát triển và đẩy mạnh những dòng camera ưu việt hơn ra thị trường. Trước kia, người dùng chỉ quen với dòng camera hồng ngoại (IR) với những chiếc đèn Led được điều khiển bằng cảm quang, việc truy xuất hình ảnh chất lượng trắng đen khi hoạt động trong môi trường thiếu ánh sáng. 

Còn giờ đây, để giải quyết nhu cầu người dùng về chức năng ghi hình ảnh màu vào ban đêm của camera, chắc hẳn chúng ta không quá xa lạ với Camera giám sát công nghệ Starlight.

Camera Starlight là gì?
Giữa đêm tối vây quanh, luôn le lói ánh sáng của những ngôi sao dẫn đường chỉ lối, giúp con người thấy màu giữa màn đêm. Đó là cách mà các nhà khoa học đã tạo ra công nghệ Starlight đột phá giúp chúng ta quan sát ban đêm với môi trường ánh sáng cực thấp. Camera giám sát tích hợp công nghệ starlight – hay còn gọi là ánh sáng của ngôi sao sẽ mang đến một chuẩn mực vượt trội về chất lượng giám sát hình ảnh liên tục bất kể đêm ngày. Camera Starlight có khả năng đặc biệt làm chậm màn trập điện tử để thu được nhiều ánh sáng hơn cho bộ chip CCD của camera, cho phép chúng quay video màu trong điều kiện ánh sáng yếu. 

Trong điều kiện thiếu sáng, thay vì camera tự động bật đèn hồng ngoại và chỉ quan sát hình ảnh trắng đen, thì công nghệ Starlight camera tự động vẫn quan sát được ảnh có màu sắc khá rõ ràng. Đây là một công nghệ hay, và rất hữu ích.

Hình ảnh Camera Starlight cho chúng ta sẽ như thế nào?

Không cần đèn LED hồng ngoại, không cần trang bị nhiều đèn chiếu sáng như camera quan sát hồng ngoại cổ điển. Mặc cho điều kiện ánh sáng vô cùng yếu, camera công nghệ starlight đều có độ nhạy sáng tốt nhất, ghi lại các hình ảnh với độ phân giải lên đến 5 megapixel, tốc độ khung hình cực cao, lên đến 60 khung hình/giây.

Với chỉ một chút ánh sáng yếu thì camera giám sát công nghệ Starlight cũng sẽ cho được những hình ảnh có màu như ban ngày mà không cần đến những đèn hồng ngoại ban đêm. Bởi vậy, dòng camera công nghệ Starlight được coi là một bước phát triển vượt bậc trong ngành an ninh thế giới.

Khi trời đã tối, thì thường là các camera phải tự động kích hoạt camera hồng ngoại với ảnh đen trắng để ghi được hình. Tuy nhiên Camera Starlight vẫn có thể ghi hình màu và chất lượng hình khá tốt. 

Điểm vượt trội mà Camera Starlight đem lại so với dòng Camera IR?

  • Camera Starlight có cảm biến siêu nhạy và ống kính đảm bảo quan sát ban đêm, đặc biệt với độ phân giải HD, giống như những chiếc 1080p phổ biến nhất trên thị trường.
  • Camera Starlight có cảm biến tiên tiến cho tầm nhìn xa, sử dụng ánh sáng tự nhiên đến từ các vật thể khác ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
  • Khả năng quan sát vào ban đêm của Starlight tốt hơn so với dòng IR về độ rõ và chất lượng hình ảnh. Starlight cung cấp tầm quan sát ban đêm có màu ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu khi các camera khác phải bật đèn hồng ngoại. Đồng thời, dòng camera Starlight cho phép bạn cũng có thể tự chuyển đổi hình ảnh camera Starlight ban đêm từ trắng đen sang chế độ màu.
Blurams Outdoor Pro tích hợp Công nghệ Starlight được ví như những ánh sáng của các vì sao, được mệnh danh là giúp camera có khả năng “đánh bật bóng đêm”

Blurams Outdoor Pro được coi là một “siêu phẩm” về công nghệ Starlight mà thương hiệu camera giám sát hàng đầu Blurams mang tới. Với chiếc Outdoor Pro, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm công nghệ Starlight “đánh bật bóng đêm”. Blurams Outdoor Pro sử dụng cảm biến ảnh của Sony, quay độ phân giải Full HD 1080p, chi tiết rất tốt trong nhiều bối cảnh ánh sáng, đặc biệt trong bối cảnh ánh sáng yếu, tính năng Starlight Night Vision tự động kích hoạt để vẫn giữ ảnh màu chi tiết, thay vì chuyển qua camera hồng ngoại trắng đen ngay. Khi sử dụng Blurams Outdoor Pro, bạn nên lưu ý: để dùng Starlight thì trong tuỳ chỉnh, bật “Auto”. Bật “On” cho chế độ dùng camera hồng ngoại, “Off” thì trong bối cảnh đêm đen thui, sẽ không có ảnh

Công ty Cổ phần Thương Mại Điện Tử DNG tự hào là nhà phân phối độc quyền duy nhất và chính hãng hệ thống thiết bị giám sát tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu đơn vị của bạn mong muốn tìm hiểu, lựa chọn sản phẩm hoặc hợp tác kinh doanh cùng Blurams Việt Nam.

Thông tin liện hệ:

Trụ sở: Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử DNG 

Địa chỉ: 6B Ngách 150/80 Kim Hoa, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 0915.317.666

Showroom bán lẻ:

  • SR1: Số 53 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An
  • SR2: Số 07 Hà Huy Tập, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *